DỊCH VỤ DỌN DẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán rà soát số sách giá chỉ từ 500.000 – 1.500.000VND/tháng tùy từng hồ sơ

Tại sao doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán: – Hệ thống sổ sách, chứng từ chứa nhiều sai xót. Nguyên nhân là do không kịp thời cập nhật các thông tư, chính xác của cơ quan thuế và bộ tài chính. – Hệ thống chứng từ thiếu xót, bị mất mát, lộn xộn và không hợp mà chủ doanh nghiệp và kế toán của doanh nghiệp không hề biết. – Sự không chính xác hay không khớp nhau trong những sổ sách kế toán. Số liệu được làm ko chi tiết cụ thể và chứa nhiều điều bất hợp lý. – Việc dọn dẹp hoàn thiện sổ sách kế toán chưa được quan tâm đúng mức – Những vấn đề trong thực trạng trên sẽ dẫn đến doanh nghiệp có nguy cơ bị cơ quan thuế xử phạt rất nặng khi đến kỳ quyết toán thuế nếu như chưa kịp thời hoàn thiện sổ sách kế toán. – Từ thực trạng trên, Công ty dịch vụ kế toán KTKT Việt Nam giới thiệu quý doanh nghiệp Gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán để giúp quý doanh nghiệp tạo dựng hệ thống sổ sách kế toán chuyên nghiệp và chính xác và sẵn sàng quyết toán thuế bất cứ lúc nào.

Nội dung dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán:

– Kiểm tra, rà soát lại toàn bộ chứng từ kế toán cũ

– Làm chứng từ, sổ sách giải trình theo Báo cáo tài chính đã nộp thuế.

– Lập sổ sách Nhật ký chung sao cho số liệu khớp đúng với Báo cáo tài chính đã nộp thuế.

– Lập sổ chi tiết các tài khoản phát sinh trong năm đã khai báo nộp thuế.

– Lập bộ chứng từ thanh toán bao gồm: Chứng từ thu – chi, Chứng từ nhập – xuất kho vật tư, ….

– Chứng từ lương: Bảng chấm công, bảng lương, hồ sơ lao động liên quan.

– Lập các sổ chi tiết tùy theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp như: Sổ chi tiết công nợ, sổ chi tiết vật tư, hàng hóa, Sổ chi tiết bán hàng; Sổ chi tiết công trình đối với công ty thuộc lĩnh vực xây dựng; Bảng tính giá thành chi tiết theo sản phẩm đối với công ty hoạt động lĩnh vực sản xuất.

– Kiểm tra, các chứng từ kế toán để phát hiện các sai sót so với quy định và điều chỉnh. – Hoàn thiện sổ sách kế toán theo chuẩn mực.

– In, sao lưu toàn bộ chứng từ kế toán trọn gói được lập.

– Thẩm định lại báo cáo tài chính và điều chỉnh theo luật thuế.

– Chịu trách nhiệm giải trình khi doanh nghiệp quyết toán thực tế

– Đảm bảo tính bảo mật, thống nhất hệ thống thông tin trên Báo cáo tài chính đúng chuẩn mực kế toán và thuế.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện phù hợp với các quy định của pháp luật.

Mọi chi tiết vui lòng LH 024.226.44448 hoặc Ms Yên 098.668.6796 hotline 098.335.1983

Email: dvketoanthuetaihanoi@gmail.com

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook